เกี่ยวกับเรา

DD Capital Logo ดีดี แคปปิตอล โลโก้

เรา DD Capital สินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศ ที่ปรึกษาทางการเงินก่อตั้งขึ้น เพื่อจัดหาสินเชื่อที่อยู่อาศัย สินเชื่อเงินสดอเนกประสงค์ สำหรับคนไทยบุคคลที่มีสัญชาติไทยที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศ หรือชาวต่างชาติที่สมรสกับคนไทย และต้องการบ้านและสินเชื่อในประเทศไทย 

ทีมงาน DDCapital จะทำการวิเคราะห์สินเชื่อให้ลูกค้าก่อนยื่นธนาคารเพื่อ Preapprove ให้ลูกค้า, ดำเนินการปรับโปรไฟล์ให้ทำให้โอกาสผ่านอนุมัติในปัจจุบันสูงกว่า 80% หรือสร้างเครดิตบูโรที่ไทยให้ลูกค้าตามนโยบายของธนาคารเพื่อผ่านอนุมัติ ทั้ง Score และนโยบายสินเชื่อ

โดยคุณสามารถขอสินเชื่อผ่านบริษัทเราโดยไม่ต้องบินกลับมายื่นเอกสารเอง ไม่เสี่ยงเสียเงินก่อน ไม่อนุมัติไม่เก็บเงิน ด้วยทีมงานวิเคราะห์สินเชื่อมืออาชีพ  ที่มาของสินเชื่อเราจัดหาให้ประกอบไปด้วย 2 ธนาคาร บริษัทมหาชนและบริษัทประกันภัยในประเทศไทย

DDCapital ไม่เก็บค่าดำเนินการก่อนอนุมัติด้วยจุดเด่นที่ “เร็วกว่า ประหยัดกว่า อนุมัติง่ายกว่ายื่นเอง” ด้วยทีมงานวิเคราะห์สินเชื่อมืออาชีพประสบการณ์กว่า 20 ปี

ผู้ก่อตั้ง DDCapital

ผู้ก่อตั้ง DD Capital - นายธีระ ลีธีระกุล

นายธีระ ลีธีระกุล

ประวัติการศึกษา

  • 2532 – 2537 ปริญญาโท, MBA (International Business), มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
  • 2526 – 2530 ปริญญาตรี, บ. (การตลาด) , มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ประวัติการทำงาน

  • ม.ค. 2560 – ปัจจุบัน ที่ปรึกษาสินเชื่อและการเงินอิสระ
  • ต.ค. 2550 – มิ.ย. 2557 ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ธนาคาร, ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด(มหาชน)
  • มิ.ย. 2540 – มิ.ย. 2550 เจ้าหน้าที่สินเชื่อ, เจ้าหน้าที่สินเชื่ออาวุโส, Supervisor, ผู้จัดการสินเชื่อ บริษัท จีอี แคปปิตอล ประเทศไทย จำกัด
  • เม.ย. 2537 – มิ.ย. 2540 เจ้าหน้าที่สินเชื่อ, สาขาบางโพ, ธนาคารสหธนาคาร จำกัด

ที่ DDCapital เราเข้าใจดีว่าการเปลี่ยนแปลงไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป ตั้งแต่ปี 2017 เราได้ช่วยเหลือลูกค้ามากกว่า 100 คน ในการเปลี่ยนไปใช้ธนาคารและไม่ใช้ธนาคาร เพื่อที่จะรักษาความสามารถในการแข่งขัน ประสบการณ์หลายปีของเราได้สอนให้เราทำความฝันของคุณให้ประสบความสำเร็จ นี่คือความสำคัญของเรา

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จตามวัตถุประสงค์ของคุณ ไม่เพียงแต่ความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณประหยัดต้นทุนอีกด้วย โทรหาเราวันนี้เพื่อการให้คำปรึกษาครั้งแรกของคุณ

ทำไมต้องเลือกเรา

ขอสินเชื่อโดยไม่ต้องยื่นเอง

สามารถขอสินเชื่อผ่านบริษัทเราโดยไม่ต้องบินกลับมายื่นเอกสารเอง ที่มาของสินเชื่อเราจัดหาให้ประกอบไปด้วย 2 ธนาคาร บริษัทมหาชน และบริษัทประกันภัยในประเทศไทย

โอกาสอนุมัติสูง

ทีมงาน DDCapital จะทำการวิเคราะห์สินเชื่อให้ลูกค้าก่อนยื่นธนาคารเพื่อ Preapprove ให้ลูกค้า, ดำเนินการปรับโปรไฟล์ให้ทำให้โอกาสผ่านอนุมัติในปัจจุบันสูงกว่า 80% หรือสร้างเครดิตบูโรที่ไทยให้ลูกค้าตามนโยบายของธนาคารเพื่อผ่านอนุมัติ ทั้ง Score และนโยบายสินเชื่อ

ไม่เก็บค่าดำเนินการก่อนอนุมัติ

DDCapital ไม่เก็บค่าดำเนินการก่อนอนุมัติด้วยจุดเด่นที่ “เร็วกว่า ประหยัดกว่า อนุมัติง่ายกว่ายื่นเอง” ด้วยทีมงานวิเคราะห์สินเชื่อมืออาชีพประสบการณ์กว่า 20 ปี กับ 3 ธนาคาร

ติดต่อเรา >>